เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


ชาวปะเหลียนร้องขอความช่วยเหลือ ปัญหาถนนเป็นหลุมเป็นบ่อไร้การแก้ไขมานาน

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 24 พฤศจิกายน 2016, หมวดหมู่ ข่าวเมืองตรัง, เวทีคนตรัง เข้าดู 1,241 ครั้ง

559000012131701

สมาชิกสภา อบต.ปะเหลียน จ.ตรัง พร้อมชาวบ้าน ร้องขอความช่วยเหลือศูนย์ประสานงานภาคใต้ โครงการร่วมร้อยดวงใจถวายพ่อหลวง หลังประสบความเดือดร้อนกับถนนเป็นหลุมเป็นบ่อเกือบตลอดทางมาเป็นเวลานานวันนี้ (23 พ.ย.) ที่ศูนย์ประสานงานภาคใต้ โครงการร่วมร้อยดวงใจถวายพ่อหลวง ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง นายอดิศร กูมุดา สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลปะเหลียน ได้ร้องขอความช่วยเหลือผ่าน นายเกียรติกร ภูมุดา ประธานศูนย์ประสานงานภาคใต้ โครงการร่วมร้อยดวงใจถวายพ่อหลวง กรณีได้รับความเดือดร้อนจากการใช้เส้นทางสัญจรถนนสายครองนางปา-นาโต๊ะหมาด บ้านท่าคลอง หมู่ 8 ต.ปะเหลียน ซึ่งมีความยาวเกือบ 3 กิโลเมตร แต่มีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อเกือบตลอดทางมาเป็นเวลานาน
ชาวปะเหลียนร้องขอความช่วยเหลือ ปัญหาถนนเป็นหลุมเป็นบ่อไร้การแก้ไขมานาน

นายอดิศร กล่าวว่า ถนนสายดังกล่าวใช้เป็นสัญจรของชาวบ้าน 3 ตำบล เชื่อมต่อระหว่าง อ.ปะเหลียน กับ อ.ย่านตาขาว นอกจากนั้น ยังเป็นเส้นทางลำเลียงพืชผลทางการเกษตรออกสู่ตัวอำเภอ โดยเฉพาะนักเรียนต้องใช้ทุกวัน แต่ที่ผ่านมา เคยเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกหลุม ส่วนเวลาฝนตกน้ำก็จะท่วมขังเป็นปัญหา ทำให้ชาวบ้าน และผู้ใช้เส้นทางสัญจรไปมาได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก แต่จนบัดนี้ก็ยังไม่ได้รับการปรับปรุงอย่างใด ทั้งที่ชาวบ้านยินดีที่จะบริจาคที่ดินเพื่อขยายไหล่ทางออกไป 50 ซม. ทั้ง 2 ข้าง

ขณะที่ นางประนอม กาลเทศ อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 127หมู่ 8 ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง กล่าวว่า ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านกว่า 30 ครัวเรือน ได้รับความเดือดร้อนกับถนนภายในหมู่บ้านมานานจนต้องยอมรับสภาพ เนื่องจากชาวบ้านไม่มีอำนาจที่จะไปสั่งให้ใครมาก่อสร้างถนนได้ เพียงแต่ขอให้ช่วยปรับพื้นผิวอย่าให้เป็นหลุมเป็นบ่อก็นับว่าดีแล้ว แพราะขณะนี้ชาวบ้านเดือดร้อนจริงๆ
 

ชาวปะเหลียนร้องขอความช่วยเหลือ ปัญหาถนนเป็นหลุมเป็นบ่อไร้การแก้ไขมานาน

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการ ออนไลน์

 ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด