เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


ชาวบ้านวอนช่วยแก้ปัญหาถนนนาหมื่นราษฎร์-เกาะปุด หลังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 12 กันยายน 2017, หมวดหมู่ เวทีคนตรัง เข้าดู 1,585 ครั้ง

560000009690901

ชาวบ้าน ม.5 ต.บ้านควน อ.เมืองตรัง วอนให้ช่วยแก้ปัญหาถนนสายนาหมื่นราษฎร์-เกาะปุด ช่วงหน้าวัดควนนาแค เพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จนมีผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต ทรัพย์สินเสียหายนับไม่ถ้วน

วันนี้ (12 ก.ย.) นายบันลือ แซ่ท้าย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.บ้านควน อ.เมืองตรัง กล่าวว่า ตนเองและลูกบ้านได้ร้องขอให้ อบจ.ตรัง ลงพื้นที่มาดำเนินแก้ไขถนนสายนาหมื่นราษฎร์-เกาะปุด ช่วงหน้าวัดควนนาแค ต.บ้านควน อ.เมืองตรัง เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ด้วยการติดสัญญาณไฟหรือป้ายเตือน เพราะเพียงแค่รั้วกั้นไหล่ทางแบบเดิมๆ นั้นคงเอาไม่อยู่แล้ว เนื่องจากที่ผ่านมาโดนรถชนซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนได้รับความเสียหายและยังไม่ได้แก้ไขซ่อมแซมเลย

โดยเส้นทางดังกล่าวนี้จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยมาก และบางคืน 2 ครั้งซ้อน ยิ่งในช่วงฝนตกแทบจะนับครั้งไม่ถ้วน จนตนเองและชาวบ้านบริเวณนี้ต้องออกมาช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ อีกทั้งถนนสายนี้ต่อให้มีความชำนาญแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ เพราะถนนมีความโค้งมาก ที่ผ่านมาเคยร้องเรียนไปยัง อบจ.ตรัง และมีเจ้าหน้าที่เข้ามาวัดสำรวจพื้นที่แต่ก็เงียบหายไป จึงอยากจะร้องขอให้ช่วยแก้ไขโดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในเส้นทางดังกล่าว

สำหรับอุบัติเหตุรายล่าสุดที่เกิดขึ้นบนถนนนาหมื่นราษฎร์-เกาะปุด ช่วงหน้าวัดควนนาแค เป็นรถกระบะโตโยต้า ตอนครึ่ง สีบรอนด์เงิน ทะเบียน บร 3494 ศรีสะเกษได้เสียหลักตกลงไปอยู่ในคูข้างทางทำให้ด้านข้างตัวรถยุบ ซึ่ง นายเล็ก(นามสมมุติ) เจ้าของรถ เล่าให้ฟังว่า ตนเองและเพื่อนเดินทางมาจากอำเภอนาโยงเพื่อเข้าสู่ตัวเมืองตรัง แต่เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุที่เป็นทางโค้งหักศอก และด้วยความที่ไม่ชำนาญ จึงเกิดเสียหลักตกลงไปในคูข้างทางดังกล่าว จนเพื่อนที่นั่งมาด้านหลังได้รับบาดเจ็บ 2 คน

 

 ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด