เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


ปิดเรื่องแปลก โรงงานผลิตไวอากร้าปล่อยควัน สร้างความฟิตปึ๋งปั๋งให้ชาวบ้านใกล้เคียง !?

  โพสเมื่อ: วันเสาร์ 9 ธันวาคม 2017, หมวดหมู่ ข่าวแปลก เข้าดู 482 ครั้ง

042a1

เผยเรื่องราวของชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของไอร์แลนด์ ที่เชื่อกันว่า ควันที่ปล่อยออกมาจากโรงงานผลิตไวอากร้า ส่งผลให้ให้ผู้ชายตื่นตัว รวมไปถึงสุนัขก็ด้วยเช่นกัน

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซ็นทรัล เผยรายงานแปลกชวนฮือฮา ระบุว่า ในขณะที่ร้านขายยาในสหราชอาณาจักร เตรียมนำไวอากร้า หรือยาที่กระตุ้นความตื่นตัวทางเพศ มาวางขายบนเคาน์เตอร์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2561 แต่สำหรับท่านชายในหมู่บ้านริงกัสคิดดี ที่อยู่ในเมืองคอร์ก ของประเทศไอร์แลนด์ ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อยาตัวนี้แต่อย่างใด นั่นก็เป็นเพราะ มีเรื่องราวเปิดเผยว่า ควันจากโรงงานผลิตไวอากร้าได้ถูกปล่อยออกมายังพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งมันได้ส่งผลกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ อีกทั้งชาวบ้านยังอ้างว่า แม้สุนัขที่เดินเตร่อยู่ในเมือง ก็เกิดมีอารมณ์ทางเพศซะอย่างนั้น ราวกับว่ามีความรักลอยอยู่ในอากาศ

สำหรับไวอากร้า เป็นสินค้าทำเงินของ Pfizer บริษัทยายักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ ซึ่งได้ตั้งโรงงานผลิตที่สถานที่ดังกล่าวมานานกว่า 20 ปี ตามแถลงการณ์ของบริษัท เผยว่า เรื่องราวที่ว่าควันโรงงานจะกระตุ้นให้คนและสุนัขมีอารมณ์ทางเพศนั้น เป็นเพียงข่าวลือที่น่าขบขันเท่านั้น โดยกระบวนการผลิตของทางบริษัทมีความซับซ้อนและมีการควบคุมอย่างดีเสมอ ทั้งนี้ยังเผยว่า เรื่องราวนี้เป็นเรื่องตลกที่นำมาเล่าซ้ำไปมาหลายปีแล้วด้วยกัน

สำหรับมุมมองของชาวบ้านในหมู่บ้านริงกัสคิดดี ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า พวกเขาได้รับ “ควันรัก” ดังกล่าวแบบฟรี ๆ มาเป็นหลายปีแล้ว มันเป็นเรื่องน่าแปลกที่ว่า มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาที่หมู่บ้านแห่งนี้ เข้าใจว่าบางส่วนอาจจะแค่สงสัย แต่สุดท้ายพวกเขาก็ปักหลักอยู่ที่นี่ไม่จากไปไหน และสิ่งที่พวกเขากล่าวคือ “มีบางอย่างอยู่ในอากาศ” และถึงขนาดที่ว่ามีคนได้กล่าวติดตลกว่า “แค่สูดทีเดียวก็แข็งแล้ว” และแม้แต่สุนัขที่เดินกันในหมู่บ้าน ยังมีอาการตื่นตัวทางเพศ ซึ่งเป็นการสังเกตโดยชาวบ้าน

เรื่องราวดังกล่าวฟังดูแล้วอาจจะดูคล้ายเป็นเรื่องที่ดีสำหรับชาวบ้าน แต่พวกเขาเองกลับมีความกังวล และกลัวว่าจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น โดย ฟีโอนา ตูเมย์ หนึ่งในชาวบ้าน ซึ่งเคยเป็นพยาบาลจิตเวชที่ทำงานที่สหรัฐฯ มา 5 ปี ได้กล่าวว่า “ฉันคิดว่าไวอากร้า จะต้องเจือปนมากับน้ำประปา ฉันเชื่อว่านั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มแรก ก่อนที่การผลิตจะถูกควบคุมอย่างใกล้ชิด”

ประเด็นสำคัญก็คือ ไวอากร้า จัดอยู่ในหมวดยาประเภทที่จำหน่ายตามใบสั่งยา ซึ่งสหราชอาณาจักรกำลังจะเป็นประเทศแรก ที่นำมาวางขายบนเคาน์เตอร์ อย่างไรก็ดี ผู้ชายบางคนจะยังคงจำเป็นต้องได้รับการยินยอมจากทางของแพทย์เพื่อซื้อยาดังกล่าว รวมไปถึงคนที่เป็นโรคร้ายแรง อย่าง โรคหัวใจ ตับ หรือไต ทั้งนี้ ไวอากร้า อาจกลายเป็นอันตรายได้ เมื่อใช้รวมกับยาบางชนิด และอาจมีผลข้างเคียงที่ร้ายแรง เมื่อรับประทานพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือยาเสพติดที่ใช้เพื่อการผ่อนคลาย

อย่างไรก็ดี ยังคงไม่มีรายงานหรือข้อสรุปออกมาแน่ชัดว่า เรื่องเล่าดังกล่าวเป็นเพียงความเชื่อของชาวบ้าน เป็นเพียงเรื่องตลกขบขันที่เล่าต่อกันมา หรือเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจ…ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด