เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


3 กิจกรรมน่าทำในวันวาเลนไทน์ สำหรับคนที่เพิ่งเลิกกับแฟน

  โพสเมื่อ: วันศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2018, หมวดหมู่ สิ่งดีๆจากทีวีคนตรัง เข้าดู 213 ครั้ง

Activity Thumbnail

  ช่วงเวลาที่แสนเศร้าแห่งปีของคนโสดหรือคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนใกล้เข้ามาแล้ว กับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นั่นเอง ซึ่งเป็นช่วงที่ถ้าให้คนโสดเลือกได้ ก็คงอยากจะหนีออกไปให้พ้น ๆ แหล่งที่เหล่าคู่รักเค้าไปอี๋อ๋อกันใช่มั้ยล่ะ แถมแต่ละที่ก็จะเต็มไปด้วยดอกกุหลาบหลากสี ทำเอาคนโสดเห็นแล้วหงอยไปตามระเบียบ วันนี้เราจึงมีกิจกรรมดี ๆ มาแนะนำสำหรับคนโสดและคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนได้ทำกัน จะได้ไม่เหงาหงอยอีกต่อไป ตามมาดูกันเล้ยยยย….

1. ทำบุญ

OPPO_feb4

เลิกกันแล้ว ก็ไม่อยากให้มีเวรมีกรรมต่อกันอีก ทำบุญไปเลยค่ะ เข้าวัดเข้าวา นั่งสมาธิ นั่งฟังพระเทศน์ ปล่อยนกปล่อยปลา เพราะนอกจากจะได้บุญแล้วยังทำให้จิตใจเราสงบมากขึ้นอีกด้วย

2. อยู่กับครอบครัว

OPPO_feb4

ครอบครัวนี่แหละ คือศูนย์รูปจิตใจที่ดีที่สุดของเราเป็นพื้นฐานสำคัญที่สุด ที่ต่อให้เรามีทุกข์จากข้างนอกมามากแค่ไหน การกลับมาเจอพ่อแม่ พี่น้องและคนอื่น ๆ ในครอบครัว ก็จะช่วยฟื้นฟูจิตใจเราได้ดีทีเดียว

3. ร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ เพื่อคนอกหัก

OPPO_feb4

ก็ช่วงนี้ เค้ามีกิจกรรมดี ๆ ชื่อ “A Photo To My Ex” ที่สามารถให้คนทุกคนที่มีอดีตที่อยากจะพูดถึงแฟนเก่าได้เข้ามาแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ aphototomyex.oppo.in.thตั้งแต่วันนี้ – 13 กุมภาพันธ์นี้ แถมยังมีโอกาสลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากออปโป้อีกด้วย

OPPO_feb4

นั่นก็คือ Valentine Special Set ห้ามพลาด…นี่เป็นอีกโอกาสนึงที่คุณจะสามารถระบายความในใจหรือส่งข้อความ ผ่านรูปภาพที่ตอนแยกทางกัน อาจจะยังไม่เคยได้พูดมันออกไป ไม่แน่…เขาคนนั้นอาจจะเข้ามาเห็น แล้วอาจจะได้กลับมาปรับความเข้าใจกัน จนทำให้วาเลนไทน์นี้หวานขึ้นก็เป็นได้นะ

โดยวันนี้เราก็มีตัวอย่างของบางคนที่เข้ามาร่วมโพสภาพพร้อมแคปชั่นไปบ้างแล้ว เราลองมาดูกัน

OPPO_feb4ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด