เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


สลด! หนุ่มชาวตรังนักศึกษาปี 1 ม.ดัง กระโดดระเบียงหอพักดับอนาถ

  โพสเมื่อ: วันศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2018, หมวดหมู่ ข่าวทั่วไทย เข้าดู 2,990 ครั้ง

432-696x392

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 8 ก.พ. พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุนักศึกษากระโดดหอพักเสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่งย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตถนนเชียงราก-บางขันธ์ ม.18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังชุดสืบสวนรุดตรวจสอบพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ร.พ.ธรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บ  แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายมนต์เทพ มุสิการังษี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/7 ถนนเวียนกะพัง ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง จ.ตรัง นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ สภาพศพสวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาว โดยแพทย์ระบุว่ากะโหลกศีรษะแตกและแขนหัก

จากการสอบถามนายศิวกร ชัยชนะ อายุ 19 ปี เพื่อนผู้ตายที่อยู่ห้องเดียวกันบอกว่า ตนและผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 3728 ตึกซี ขณะตนนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ เห็นผู้ตายออกมาตรงระเบียงห้อง นึกว่าจะออกมาสูบบุหรี่ จากนั้นได้ยินเสียงดังเหมือนมีสิ่งของตกลงมาด้านล่าง เมื่อตนชะโงกศีรษะออกมาดูก็พบว่า เพื่อนตกลงมาด้านล่างแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรปภ.ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นายศิวกรกล่าวต่อว่า เมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา ผู้ตายมีอาการเครียด พูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อตนสอบถามก็พูดจาวกไปวนมา บอกแต่ว่ากูผิดเอง ตนคิดว่าผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาเอง เพราะพื้นระเบียงห้องกับเหล็กกั้นสูงประมาณอก ไม่มีโอกาสที่จะพลัดตกลงมาแน่นอนหลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว จึงนำเพื่อนผู้ตายที่อยู่ด้วยกันไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียอีกครั้งและจะติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ข่าวสดออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด