เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


สยอง…เมียป่วยจิตคว้ามีดสับคอผัวดับก่อนควักลูกตา ชี้เคยก่อเหตุฆ่าเด็ก 3 ขวบ

  โพสเมื่อ: วันจันทร์ 12 มีนาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 1,436 ครั้ง

เมียป่วยจิต เกิดหลอน คว้ามีดสับคอผัวดับคาที่ ก่อนควักลูกตา ญาติเผยเคยฆ่าหลานวัย 3 ขวบ ติดคุก 3 ปี เจ้าตัวชี้มีเสียงในหัวสั่งให้ทำ

วันที่ 12 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งงเหตุมีคนถูกฆ่าตายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น โดยชั้นล่างและด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายกาแฟสด ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนใหญ่หนึ่งห้อง และห้องเล็กที่กั้นกระจกไว้อีกหนึ่งห้อง พบรอยเลือดหยดตามบันไดบ้านเป็นทางยาวตั้งแต่ชั้นล่างไปถึงชั้นสอง ภายในห้องนอนเล็กพบศพ นายเปรม มณีรักษ์ อายุ 82 ปี ที่ลำคอพบถูกของมีคมปาดคอเกือบขาด ดวงตาข้างซ้ายถูกควักลูกตาออกมา แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบมีดทำครัวจำนาน 2 เล่ม เป็นมีดสับเนื้อ 1 เล่ม และมีดปอกผลไม้ 1 เล่ม วางอยู่ที่อ่างล้างหน้าห้องน้ำชั้นล่าง พบว่ายังเปียกเพราะเพิ่งมีการชำระล้าง และพบรอยเลือดจาง ๆ ติดอยู่บางส่วน คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุในครั้งนี้ จึงประสานเจ้าหน้าที่มาเก็บหลักฐานต่อไป

จากการสอบถามเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็น นางนภาพร มณีรักษ์ อายุ 55 ปี ภรรยาของผู้ตาย เพราะมีคราบเลือดบางส่วนติดอยู่ตามเสื้อผ้าและลำตัว หลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีแต่นั่งเหม่อลอยอยู่ที่โซฟาชั้นล่างคล้ายอยู่ในอาการช็อกไม่พูดจากับใคร เจ้าหน้าที่จึงให้จิตเวชและตำรวจนอกเครื่องแบบ ทำการพุดคุยจนยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ เนื่องจากมีคนคอยสั่งการในสมองให้กระทำดังกล่าว

ทั้งนี้ญาติให้การว่า นางนภาพร มีอาการทางประสาทมานานแล้ว และอยู่ระหว่างการบำบัดรักษา และมีรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านี้หลายปีก่อน เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันโดยฆ่าหลานวัย 3 ขวบเสียชีวิตมาแล้ว 1 คน ในพื้นที่ อ.เชียงแสน ซึ่งเป็นภูมิลำเนาเดิม ทำให้ติดคุก 3 ปี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสถานีตำรวจ สภ.บ้านดู่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ นางมัลลิกา สุทธวงค์ อายุ 38 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เผยว่า ผู้ตายเป็นบิดาของ น.ส.ภัทรดา มณีรักษ์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรู้จักกัน และมาขอเช่าบ้านอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อจะเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง โดยได้นำผู้ตายมาอาศัยอยู่ด้วยประมาณ 1 เดือน แต่เมื่อประมาณ 3-4 วันก่อนผู้ตายได้ทำการรักษาดวงตา อีกทั้งยังป่วยเป็นโรคอัมพาต ไม่สามารถเคลื่อนไหวด้วยตัวเองได้ ทาง น.ส.ภัทรดา จึงรับนางนภาพร ผู้ก่อเหตุ มาอยู่ด้วยเพื่อช่วยกันดูแล จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ. สิทธิชัย กล่าวว่า คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน จากการรวบรวมหลักฐานเบื้องต้น เชื่อว่าภรรยาซึ่งมีอาการป่วยทางจิต ซึ่งอยู่ระหว่างการรักษาอาการป่วยอยู่ ใช้มีดปาดคอผู้ตายจนเสียชีวิต แต่ยังไม่ทราบสาเหตุจูงใจของการก่อเหตุที่ชัดเจน เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการตกใจ พูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง รวมไปถึงก่อนหน้านี้เคยก่อคดีลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตามจะได้มีการนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ภาพและข้อมูลจาก
amarintv.comยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด