เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


สลด! ผู้เฒ่าเครียดลูกหลานไม่ดูแล จ่อยิงสะใภ้ดับ หลานเจ็บสาหัส ก่อนยิงตัวตายตาม

  โพสเมื่อ: วันจันทร์ 26 มีนาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 1,115 ครั้ง

ลุงวัย 64 ปี เครียดน้อยใจลูกหลานไม่เอาใจใส่ไม่พาไปเที่ยวนอกบ้าน คว้าปืน .38 มม.จ่อยิงหัวลูกสะใภ้ ก่อนจะลั่นไกซ้ำกระสุนพลาดไปโดนหลานชายวัย 1 ขวบ 3 เดือน และลูกชายตัวเองบาดเจ็บ ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายในป่าหลังบ้านย่านถนนหทัยราษฎร์

วันนี้ (26 มี.ค.) ตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย ที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านถนนหทัยราษฎร์ เขตคลองสามวา พบศพ น.ส.ปนัดดา อรัญทอง ถูกยิงตามร่างกายหลายนัด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตูทางเข้าบ้าน ส่วนด้านหลังบ้านที่เป็นพงหญ้ารกร้าง พบศพนายจำรัส อริยวงศ์ 64 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงตัวตาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงอีก 2 ราย คือ นายพรชัย อริยวงศ์ ถูกยิงที่หน้าท้อง และเด็กชายอายุ 1 ขวบ 3 เดือน ถูกยิงที่สะโพก เป็นลูกชายสามีและ น.ส.ปนัดดา และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล รักษาตัวอยู่ที่ รพ.เสรีรักษ์ อาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบสวนพบว่า นายจำรัส ผู้ก่อเหตุไม่ลงรอยกับลูกสะใภ้ และชอบบ่นน้อยใจที่คนในบ้านไม่คอยใส่ใจพาไปเที่ยวบ้าง โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายและผู้บาดเจ็บได้พากันไปเที่ยวที่สวนสยาม โดยไม่พานายจำรัสไปด้วย หลังกลับมานายจำรัสได้ข่มขู่ลูกสะใภ้ว่าจะยิงให้ตาย น.ส.ปนัดดาจึงพาลูกชายหนีกลับไปอยู่นายประยุทธ อรัญทอง พ่อตนเองที่ย่านเคหะร่มเกล้า และเล่าเรื่องที่ถูกข่มขู่ให้ฟัง โดยนายประยุทธได้แต่ปลอบใจและกล่าวว่าคงไม่เกิดเหตุแบบนั้น แต่เมื่อ น.ส.ปนัดดากลับมาบ้านที่เกิดเหตุก็ถูกผู้ตายใช้ปืนยิงขณะอุ้มลูกชาย ส่วนนายพรชัยเห็นเหตุการณ์ได้เข้าห้ามปรามจนถูกยิงได้รับบาดเจ็บด้วย จากนั้นนายพรชัย จึงได้ขับรถยนต์พาลูกชายไปหาหมอ ส่วนนายจำรัสเห็นตำรวจมาล้อมบ้านและกล่อมให้เข้ามอบตัว ได้ปีนรั้วออกทางด้านหลังแล้วใช้ปีนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายเสียชีวิตเพื่อหนีความผิด

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด