เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


สยอง ! หนุ่มเมืองตรัง ถูกทำร้ายแถมตัดเจ้าโลกโยนทิ้งในร้านคาราโอเกะ

  โพสเมื่อ: วันจันทร์ 23 กรกฎาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 221 ครั้ง

หนุ่มช่างสีเมืองตรัง ถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส แถมถูกตัดเจ้าโลก โยนทิ้ง สยอง ในร้านคาราโอเกะ ที่บ้านโป่ง

วันนี้( 22 ก.ค.) ร.ต.ท.ธีรวัฒน์ ทองหยาด รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจาก รพ.บ้านโป่ง ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกายและตัดอวัยวะเพศจนขาด มารักษาตัว ที่ รพ .บ้านโป่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก. พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส. และกำลังชุดสืบสวน ไปตรวจสอบ

ภายในห้องฉุกเฉินพบ แพทย์และพยาบาล กำลังช่วยปฐมพยาบาลร่างของ นายสุวิทย์ ทิพย์จันทา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ 1 ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง สภาพมีบาดแผลถูกตีตามศีรษะแตกหลายแผล หน้าตาบวมปูด และอวัยวะเพศถูกตัดจนขาดถึงโคน สยอง อาการสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุวิทย์ ผู้บาดเจ็บ เพิ่งจะเดินทางจากจังหวัดตรัง มาทำงานเป็นช่างสีอยู่ที่อู่ต่อรถบัสแห่งหนึ่ง แถวสามแยกกระจับ อ.บ้านโป่ง ได้เพียง 1เดือน โดยช่วงเย็นวันที่ 21 ก.ค.หลังเลิกงาน นายสุวิทย์ พร้อมเพื่อนที่ทำงานอีก 2 คน ได้พากันไปนั่งดื่มเหล้าที่ในร้านอาหาร เป็นร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่ง(ยังไม่ทราบร้านไหน) คาดว่าอาจจะไปมีเรื่องกับแขกที่มานั่งดื่มกินโต๊ะใกล้ๆ จึงรุมตีพร้อมกับเฉือนเจ้าโลก ทิ้ง

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พยายามสอบถาม นายสุวิทย์ แต่ยังอยู่ในอาการเบลอจากบาดแผลศีรษะที่ถูกตี จึงพูดให้การวกไปวนมาและจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้

เบื้องต้นสอบถาม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลบ้านโป่ง ทราบเพียงว่า ได้มีรถยนต์กระบะสีดำ ไม่ทราบรุ่นและหมายทะเบียน ขับนำร่างนายสุวิทย์ ผู้บาดเจ็บมาส่งที่โรงพยาบาล จากนั้นรีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุร้านคาราโอเกะ ร้านไหน และเร่งติดตาม เพื่อนรวมงานอีก 2 คน ที่ไปร่วมนั่งดื่มกับ นายสุวิทย์ จนเกิดเหตุการณ์ทำร้ายและตัดเจ้าโลก ของนายสุวิทย์ ครั้งนี้

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด