เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


ลูกเลี้ยงโหด!กลัวถูกแย่งสมบัติ คว้าปืนแก๊ปยิงหัวพ่อเลี้ยงดับอนาถ

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 สิงหาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 664 ครั้ง

วันนี้ (1ส.ค.61) เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.ประสาน พรศรี ร้อยเวร สภ.เชียงกลม ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆาตกรรมด้วยอาวุธปืน ภายในหมู่บ้านโพนทอง ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงได้แจ้งให้ผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.พิชญุตม์ พุฒศิริวัชรวิชญ์ ผกก.สภ.เชียงกลม พร้อมด้วยพ.ต.ท.สุวิจักขณ์ เนติเจริญรุจน์ รอง ผกก.ป. และแจ้งศูนย์อาสากู้ภัยเลย จุดเชียงกลม ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกยิงที่ศีรษะ นอนเสียชีวิตอยู่บนเปลนอน ทราบชื่อต่อมานายสอน ศรีสุทัศน์ อายุ 68 ปี ที่อยู่ม.3 ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย ถูกอาวุธปืนยิงศีรษะด้านหลังเสียชีวิตคาที่ ตรวจพบบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณท้ายทอย ด้วยอาวุธปืนแก๊ปยาวจำนวน 1นัด จากการสอบสวนพบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายสุริยา แสงสุขเลิศ อายุ 38 ปี ที่อยู่เดียวกัน ม.3 ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย ซึ่งลูกเลี้ยงติดมากับมาภรรยา ยืนรอมอบตัวกับตำรวจในที่เกิดเหตุ

นายสุริยา แสงสุขเลิศ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้อาวุธปืนแก๊ปยาวยิงผู้ตายจริง สาเหตุ เพราะไม่พอใจพ่อเลี้ยงใหม่ ซึ่งได้มาอยู่กับมารดาได้ประมาณ 4 ปี มักทำตัววุ่นวายและตบตีมารดาเป็นประจำ ทั้งชอบหาเรื่องญาติพี่น้องของตน ที่สำคัญตนกลัวว่า ผู้ตาย ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงจะมาแย่งมรดก ที่ตนจะได้รับจากมารดา จึงลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้ตาย ขณะกำลังนอนหลับบนเปลหน้าบ้าน


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนายสุริยา ผู้ต้องหา พร้อมยึดปืนของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เชียงกลม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด