เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


เปิดขายแล้ว “ชาบูห้อยขา” กลางทุ่งนาที่นาโยง ลูกค้าแน่นร้านทำขายแทบไม่ทัน

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 สิงหาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวเมืองตรัง เข้าดู 3,689 ครั้ง

สองสามีภรรยาชาว ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง เปิดขาย “ชาบูห้อยขา” กลางทุ่งนา ในราคาเริ่มต้นจานละ 20 บาท และมีอาหารให้เลือกกว่า 30 อย่าง ลูกค้าแน่นร้านจนทำขายแทบไม่ทัน

นายไพศาล ซิบเข อายุ 55 ปี และ น.ส.สุพรรณี พรหมมี อายุ 45 ปี สองสามีภรรยา ได้ช่วยกันสร้างเรือนปั้นหยาขึ้น ในพื้นที่หมู่ที่ 6 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อขายชาบูห้อยขากลางทุ่งนา ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 20-39 บาท หรือชุดละ 49 และ 59 บาท โดยมีอาหารให้เลือกกว่า 30 อย่าง ทั้งกุ้งหอยปูปลา แมงกะพรุน หมูสไลด์ ตับหมู และอื่นๆ ปรากฏว่ามีลูกค้าแน่นร้านจนทำขายแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้เปิดขายอาหารเช้า กาแฟ ติ่มซำ ขนมจีนน้ำยาปู และอาหารตามสั่ง แต่เกรงว่าลูกค้าน่าจะเบื่อ จึงคิดกันว่าช่วงเย็นน่าจะเปลี่ยนมาขายอาหารอีกประเภทเพื่อให้รู้สึกฟินได้ไม่แพ้อาหารเช้า กระทั่งมาลงตัวที่ชาบูห้อยขา เพื่อสร้างบรรยากาศการกินชาบูที่แปลกใหม่ เพราะห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา แมกไม้ สายลม และบรรยากาศท้องทุ่ง เน้นอาหารสะอาด สดใหม่แบบวันต่อวัน บริการดีเยี่ยม แถมอร่อย และราคาไม่แพง ทำให้ลูกค้าติดอกติดใจ ช่วยกันเช็กอินในโลกโซเชียลจนผลตอบรับดีเกินคาด

นอกจากนี้ ในช่วงเปิดร้านแรกๆ ยังมีบริการห้องแอร์เย็นฉ่ำไว้ด้วย ปรากฏว่าลูกค้าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ กลับไม่สนใจนั่งห้องแอร์ แต่กลับออกมานั่งกินบรรยากาศข้างนอก เพื่อให้เห็นทุ่งนา และป่าเขา จนต้องปิดห้องแอร์ไปโดยปริยาย สำหรับเรือนปั้นหยาแห่งนี้จะเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด โดยตั้งอยู่ใกล้กับถ้ำเขาช้างหาย แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง หรืออยู่ห่างจากตัวเมืองตรังประมาณ 5-6 กิโลเมตร

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด