เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


บุกจับนายกเทศมนตรีเมืองสิงหนครฐานจ้างวานฆ่า ผอ.กองช่าง แต่เจ้าตัวรู้ทันหลบหนีไปได้

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 สิงหาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 592 ครั้ง

ตำรวจบุกจับนายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร จ.สงขลา ฐานจ้างวานฆ่าผู้อำนวยการกองช่าง แต่เจ้าตัวรู้ทันหลบหนีไปได้

วันนี้ (7 ส.ค.) มีรายงานด่วนเข้ามาว่า พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้เข้าปิดล้อม และตรวจค้นที่บ้านพักของ นายธนกร สังฆโร นายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร หรือนายกรูญ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากถูกศาลจังหวัดสงขลา ออกหมายจับที่ 359/61 ลงวันที่ 6 สิงหาคม 2561 ฐานจ้างว่าฆ่า นายกมล สีนวน อายุ 46 ปี ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร เสียชีวิตเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

แต่จากการเข้าตรวจค้นไม่พบ นายธนกร อยู่ในบ้านแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะทราบว่าถูกออกหมายจับจึงหลบหนีออกจากบ้านไปก่อนอย่างเฉียดฉิว โดนปีนกำแพงหลังบ้านออกไป เนื่องจากภายในห้องทำงานยังพบกองแฟ้มเอกสาร และโทรศัพท์มือถือส่วนตัววางอยู่ที่โต๊ะ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นภายในบ้านเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม แต่ยังไม่พบอะไร และหลังจากนี้ จะเร่งหาเบาะแสเพื่อจับกุมหากยังไม่เข้ามอบตัว

สำหรับคดีนี้ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ออกหมายจับผู้ต้องหาไปแล้ว จำนวน 6 คน และจับกุมได้ทั้งหมด ประกอบด้วย นายจงเจริญ มณีรัตน์ อายุ 51 ปี รองนายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร ผู้จ้างวาน จ.ส.อ.ประวิทย์ หนูเจริญ อายุ 49 ปี ทหารในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คนจัดหามือปืน นายปรีชาพล คัทโธ อายุ 52 ปี ผู้ขับรถติดตาม นายอดุลย์ แดวอสนุง อายุ 45 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.บาโร๊ะ อ.ยะหา จ.ยะลา นายสุไหมี อุเซ็ง อายุ 33 ปี ชาว จ.ยะลา และ นายมาหะมะ เจ๊ะแวสุหลง อายุ 46 ปี ชาว จ.ยะลา ซึ่งเป็นทีมมือปืน

และเจ้าหน้าที่ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานจนมั่นใจว่า นายธนกร หรือนายกรูญ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ จึงได้ขออนุมัติศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับ

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา นายกมล สีนวน อายุ 46 ปี ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร จ.สงขลา ถูกคนร้ายตามประกบยิงเสียชีวิตคารถเก๋ง บนถนนสายห้าแยกเกาะยอ-อ่างทอง ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ขณะกลับบ้านพัก และจากการสืบสวนพบว่า มีปัญหาขัดแย้งกับทีมผู้บริหารเทศบาลเมืองสิงหนคร ในเรื่องงาน และผลประโยชน์ทางการเมือง

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด