เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


คัตเตอร์อันเดียว บุกจี้ธนาคารติดโรงพักห้วยยอด กวาด 7.5 หมื่น

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 23 สิงหาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 419 ครั้ง

โจรสวมหมวกกันน็อก บุกเดี่ยวขึ้นธนาคารธนชาต สาขาห้วยยอด ตรัง อยู่ติดรั้วโรงพัก ควงมีดคัตเตอร์ ขู่พนักงาน ก่อนเปิดลิ้นชักกวาดเงินกว่า 75,000 บาท ตำรวจยิงปืนขู่ แต่หนีรอดไปได้

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 23 ส.ค.61 พ.ต.ต.รัชชานนท์ รุยันต์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ภายในธนาคารธนชาติ สาขาห้วยยอด เลขที่ 295 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาล ต.ห้วยยอด ซึ่งอยู่ติดกับรั้วของสถานีตำรวจภูธรห้วยยอด พบพนักงานอยู่ในอาการตกใจ เจ้าหน้าที่จึงใช้เชือกกั้นบริเวณไว้เพื่อไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายได้เงินสดไป 75,000 บาท

โดยคนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุ 25-30 ปี รูปร่างผอม สวมเสื้อแจ็กเกต กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณริมถนนเทศบาล 6 ซึ่งคั่นอยู่ระหว่างอาคารธนาคารและรั้วของ สภ.ห้วยยอด ก่อนจะเดินขึ้นไปบนธนาคาร ระหว่างนั้นผู้จัดการของธนาคารได้สั่ง
ให้ถอดหมวกกันน็อกออก แต่ทันใดนั้นคนร้ายได้ปรี่เข้าไปที่เคาน์เตอร์ พร้อมถือมีดคัตเตอร์ขนาดเล็ก 1 อัน ข่มขู่พนักงาน ก่อนจะตั้งมีดไว้บนเคาน์เตอร์ กระโดดข้ามไปเปิดลิ้นชัก 3 ช่อง แล้วกวาดเงินสดเดินออกไปขึ้นรถอย่างใจเย็น ระหว่างนั้นมีตำรวจมาพบ ได้ใช้อาวุธปืนยิงขู่ไล่หลัง 1 นัด แต่คนร้ายหลบหนีไปได้

หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง ได้มาตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมสั่งการตามล่าคนร้ายอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พอจะทราบเบาะแสของผู้ก่อเหตุ เคยก่อคดีเกี่ยวกับทรัพย์มาแล้วในหลายพื้นที่ของ จ.ตรัง.

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  ไทยรัฐออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด