เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


ผัววัย 53 ปี หึงโหดเมียสาวชอบเล่นแชต-ไลน์ใช้มีดแทงดับ

  โพสเมื่อ: วันศุกร์ 24 สิงหาคม 2018, หมวดหมู่ ข่าวอาชญากรรม เข้าดู 821 ครั้ง

เมื่อเวลา 20.00 น.คืนที่ผ่านมา (23 ส.ค.) ที่บริเวณห้องนอนบ้านเลขที่ 7/8 ม.4 บ้านบางยวน ต.ท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี นายสุพล ทองประดับ อายุ 53 ปี สามีเกิดทะเลาะวิวาทกับภรรยา และบันดาลโทสะใช้มีดทำครัวปลายแหลม ยาวประมาณ 5 นิ้ว มาแทง น.ส. สุดารัตน์ ส้มแก้ว อายุ 29 ปี ภรรยาสาวที่บริเวณลำตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 8 แห่ง

แต่สุดท้ายถูกภรรยาแย่งมีดไปได้และแทงสวนกลับมา คมมีดปักที่บริเวณลิ้นปี่ล้มลงจอมกองเลือด ญาติฝ่ายหญิงเห็นเหตุการณ์รีบนำ น.ส.สุดารัตน์ ส้มแก้ว ส่งโรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ แต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงระหว่างทาง ขณะที่ นายสุพล สามี ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาอำเภอกาญจนดิษฐ์ ที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุได้รีบเข้าทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิต ล่าสุด อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.ประพาส ทองสมุทร รอง ผกก.สอบสวน พร้อม ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย มีพูล พนักงานสอบสวนได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกำลังเล่นโทรศัพท์แชตกับเพื่อนทางกลุ่มเฟซบุ๊ก และกลุ่มไลน์ ทางสามีได้มาต่อว่า และให้หยุดเล่นโทรศัพท์จนเกิดมีปากมีเสียงกันอย่างรุนแรงจนเกิดเหตุสลดขึ้น

ส่วนสาเหตุการก่อเหตุมาจากพิษรักแรงหึงที่ผู้เสียชีวิตชอบคุยกับเพื่อนๆ ทางเฟซ ทางไลน์ ทำฝ่ายสามีทำหึงและมีปากมีเสียงกันบ่อยครั้ง ทางญาติพี่น้องทราบกันดีว่าฝ่ายสามีเป็นคนหึงค่อนข้างรุนแรง และไม่ชอบให้คุยกับใครทางโทรศัพท์หรือ ทางเฟซ ทางไลน์

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นต่อหน้าลูกสาววัย 13 ปี และลูกชายวัย 9 ปี เด็กๆ ได้รับรู้และเห็นพฤติกรรมที่รุนแรงซึ่งส่งผลกระทบต่อจิตใจและความรู้สึก ทาง พ.ต.ท.ประพาส ทองสมุทร รอง ผกก.สอบสวน จะได้เร่งประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาทำการฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็กทั้ง 2 ต่อไป

ด้านญาติฝ่ายหญิง กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องเรียกให้ช่วยเหลือ จึงรีบเข้าไปดูแต่ประตูปิดจากด้านใน จึงพังประตูเข้าไป และพบว่าตามลำตัวผู้หญิงถูกแทงจำนวนหลายแห่ง และเลือดออกมามากจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ แต่เสียชีวิตก่อนที่จะถึงโรงพยาบาล ส่วนฝ่ายสามีที่ถูกแทงที่บริเวณหน้าอก มีดยังปักคาอยู่ได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพยาบาลสุราษฎร์ธานี

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด