เว็บเดียวที่คุณรัก | ติดต่อโฆษณา


หนุ่มใหญ่ชาวตรังขับรถฝ่าฝนเสียหลักพลิกคว่ำ หวิดตายยกครัว

  โพสเมื่อ: วันอาทิตย์ 16 กันยายน 2018, หมวดหมู่ ข่าวเมืองตรัง เข้าดู 451 ครั้ง

 หนุ่มชาว ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ขับกระบะพาครอบครัวกลับบ้านฝ่าสายฝนที่ตกหนักจากฤทธิ์พายุ “มังคุด” ทำให้ถนนลื่นรถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ชนต้นไม่ข้างทางจนมีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย

วานนี้ (15 ก.ย.) รับแจ้งจากวิทยุสื่อสาร 191 ว่า มีเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างถนน มีผู้ติดอยู่ภายในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย จึงแจ้งให้ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ขำผุด รอง ผกก.สส.สภ.สิเกา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อ.สิเกา รุดไปยังที่เกิดเหตุบริเวณใกล้กับคลองห้วยหิน ถ.ตรัง-สิเกา ต.นาเมืองเพชร โดยพบรถกระบะ 4 ประตู โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ป้ายทะเบียน กต 2125 ตรัง สภาพพลิกตะแคง ส่วนหัวรถตกลงไปในคูข้างทางทับต้นไม้ขนาดใหญ่ 2 ต้น กระโปรงด้านหน้ายุบ และกระจกแตกละเอียด ซึ่งมีผู้โดยสารรถคันดังกล่าวมา 3 คน ติดอยู่ภายใน ทางเจ้าหน้าที่และพลเมืองดีต่างเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้น ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายปัญญา สาธร เป็นคนขับ พร้อมด้วย นางมยุรี สาธร และ ด.ญ.กัญญาภัทร สาธร ทั้งหมดเป็นชาว ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งจากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิเกา เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลมากนัก เนื่องจากผู้ประสบอุบัติเหตุทั้ง 3 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดว่าน่าจะเป็นพ่อแม่ลูกกัน โดยก่อนหน้านั้น เดินทางจากตัวเมืองตรัง เพื่อที่จะกลับบ้านที่ อ.วังวิเศษ แต่ระหว่างทางเกิดฝนตกหนักอันเนื่องมาจากพายุ “มังคุด” ทำให้รถกระบะเสียหลักเพราะถนนลื่น และเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งล่าสุดทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้งหมดมีอาการปลอดภัยแล้ว โดยจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์


ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

* ชื่อ
* อีเมลล์

เรื่องที่น่าสนใจ
บทความล่าสุด